Sàn gỗ Bình Dương| Sàn Nhựa Bình Dương |địa điểm thi công và lắp đặt sàn gỗ ,Sàn nhựa uy tín tại bình dương
Sàn gỗ gõ Đỏ Nam Phi

Sàn gỗ gõ Đỏ Nam Phi

Giá: 0 đ/m2
Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và phí vận chuyển trong Bình Dương
Mã:
Xuất xứ:Nam Phi
Quy cách: (L x W x H) 900 x 90 x 15
Tình trạng:

Để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 090.1699.989Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ mang catalog tới tận nhà bạn và tư vấn miễn phí.

Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nằm trong sách đỏ được bảo vệ ,người Việt khá thân thuộc bởi Gõ Đỏ có tại Việt Nam ,Vì là loại cây gỗ quý hiếm phát triển chậm nên ít được trồng công nghiệp .Sản phẩm của gỗ Gõ Đỏ được sử dụng tại Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi.

san go do nam phi

                                                                     Hình Ảnh Thi Công Sàn Gỗ Đỏ Nam Phi

Ở Việt Nam nhiều khu vực gọi Gõ Đỏ là gỗ Họa Bì , Khu vực Tây Nguyên với tên thân thuộc là Gỗ Cà Te ,Đặc điểm của gỗ Gõ Đỏ cây thẳng đứng có thể cao tới 30 m đường kính thân có thể lên tới 1 m gỗ rất vững chắc tuy nhiên cây gỗ lớn rất chậm nên rất quý hiếm.
 San Go do nam phi binh duong

Tại thị trường đồ gỗ Việt Nam Gỗ Gõ Đỏ được dùng làm nhiều thành phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, Phản gỗ ,sàn gỗ cũng không ngoại lệ.

Các quy cách sàn gỗ Đỏ Nam Phi thông dụng :
Quy cách chuẩn : Dày 15mm - Ngang 90 mm - Dài  900 mm
Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm - Ngang 90 mm - Dài ( 450 - 600 -750 mm )
 

Đặc tính thứa gỗ mịn chắc không bị tia hay tróc thứa gỗ như các loại gỗ tự nhiên khác nên sàn gỗ Gõ Đỏ có thể được lựa chọn sơn mỏng giữ màu tự nhiên và chất gỗ chân thực Gỗ Gõ Đỏ tự nhiên chống mối mọt và thích nghi với điều kiện tự nhiên nóng và ẩm của Việt Nam cực tốt. Là sàn gỗ tự nhiên đánh giá dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay.

san go do nam phi

Công xuất xưởng sản xuất quy mô lớn. Sàn gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi .Kho xưởng sản xuất gỗ tự nhiên Quốc Anh đáp ứng các công trình yêu cầu cao về sàn gỗ tự nhiên .Với nhiều năm kinh nghiệm kĩ thuật gia công sàn gỗ Quốc Anh cam kết về chất lượng sàn gỗ Gõ Đỏ , bảo hành 1 năm cho sản phẩm của Gia Hoàng sản xuất.Sử dụng nguyên liệu 100% từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên phụ gia an toàn cho người sử dụng.

san go do binh duong

Sàn Gỗ đỏ Lắp đặt Tại Bình Dương

Đang cập nhật