Sàn gỗ Bình Dương| Sàn Nhựa Bình Dương |địa điểm thi công và lắp đặt sàn gỗ ,Sàn nhựa uy tín tại bình dương
Sàn Gỗ Cao Su

Sàn Gỗ Cao Su

Giá: 0 đ/m2
Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và phí vận chuyển trong Bình Dương
Mã:
Xuất xứ:Việt Nam
Quy cách: (L x W x H) 450 x 90 x 15 mm
Tình trạng:

Để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giá thành, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 090.1699.989Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ mang catalog tới tận nhà bạn và tư vấn miễn phí.

Cây cao su  là sản phẩm 100 % rừng trồng nhân tạo. Nó được biết đến như một trong những cây chủ lực góp phần đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nước ta. Mọi bộ phận của cây cao su đều rất hữu dụng và hầu như được tận dụng triệt để từ mủ cây, thân cây, cành cây,…Ngày nay, cây cao su còn được dùng để sản xuất ra sàn gỗ cao su tự nhiên chất lượng cao. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên cả nước.
 
Sàn gỗ cao su được làm từ cây gỗ cao su trồng lấy mủ. Sau 30 khai thác cây cao su già không còn năng xuất, cây sẽ được thanh lý và từ đó gỗ cao su được khai thác làm sàn gỗ tự nhiên.
 

Sàn Gỗ Cao Su

 

Thông tin chi tiết:
 Loại sản phẩm: sàn gỗ tự nhiên
Qui cách chuẩn:
Bề dày: 15 mm
Chiều rộng: 90 mm
Chiều dài: 450/500/900/950 mm

 

+ Đặc tính gỗ cao su:
-Liên kết thành phần gỗ đặc biệt không ngậm nước không thấm nước trong mọi điều kiện.
-Sản phẩm có độ dẻo dai độc đáo có thể bị uốn cong và trả lại trạng thái chuẩn không bị nứt sàn vỡ sàn.
-Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu đích thực của sàn gỗ.

Tham khảo : Đặc tính sàn gỗ chống nước , chống mối mọt cao su

+ Màu sắc: 
Màu sắc của sàn gỗ cao su rất đa dạng từ hơi sáng đến màu nâu sẫm thích hợp cho những kiểu không gian phòng khách hoặc phòng ngủ. Bên cạnh màu sắc tự nhiên của gỗ cao su thì sàn gỗ cao su còn được phủ lên một lớp UV nhằm tạo lớp nhẵn bóng, làm cho vân gỗ hiện ra rõ nét hơn.

+ Ưu điểm của sàn gỗ cao su:

-         Giảm âm thanh, chống ồn: tùy thuộc vào độ dày của sàn mà sàn gỗ cao su có tác dụng như một rào cản âm thanh giữa các tầng trong căn nhà. Và những bước chân trên sàn nhà không gây ra chút tiếng đồn nhỏ nào. Đươc như vậy là nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.

-         Thân thiện với môi trường: có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.

-            Bề mặt sàn mềm mại: mặc dù tổng thể sàn gỗ đã được ứng dụng các kỹ thuật nén, ép để cho chúng cứng chắc hơn nhưng bề mặt sàn gỗ vẫn mềm mại khi chạm vào. Đây là yếu tố giúp giảm sự mệt mỏi do việc đứng hoặc đi bộ nhiều trong nhà.

Sản phẩm sàn gỗ cao su do Quốc Anh thi công lắp đặt được chế biến thành các thành phẩm bắt mắt khác cho khách hàng thêm sự lựa chọn. Dựa vào yếu tố vân tự nhiên của cây Cao Su lâu năm cũng như sự liên kết đặc biệt của thành phần "mủ" trong gỗ Cao Su kết hợp công nghệ sơn sàn gỗ tạo ra những sản phẩm sau :

Đang cập nhật